Thứ tư, 20/2/2019, 0:0
Lượt đọc: 436

HỘI THAO TRUYỀN THỐNG Của cụm công đoàn 9 các trường trung học phổ thông trực thuộc Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh năm 2019

Hội thao truyền thống cụm công đoàn các trường trung học phổ thông trực thuộc Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa được thực hiện trong nhiều năm qua và đã đạt những thành công nhất định. Hoạt động này góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa, thể dục thể thao tại các đơn vị công đoàn cơ sở ngày một được nâng cao. Qua hoạt động hội thao truyền thống, các công đoàn viên, các đơn vị công đoàn cở sở có được một sân chơi lành mạnh, bổ ích sau những giờ làm việc và giảng dạy. Các thầy cô giáo, cán bộ, giáo viên, nhân viên được rèn luyện sức khỏe, bồi dưỡng tâm hồn, rèn luyện sự khéo léo, sự dẻo dai của bản thân. Đây cũng là dịp để các đoàn viên côngđoàn ngành giáo đục thành phố có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết và thân ái.

Sáng ngày 13/01/2019, hội thao truyền thống các trường thuộc cụm 9 được tổ chức tại Trường Nguyễn Hữu Huân. 

Đến tham dự Hội thao ở các cụm có các ông bà trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Công đoàn Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh. Ông Nguyễn Mỹ Phi Phụng - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục thành phố và các đồng chí trong Ban chấp hành, Ủy ban kiểm tra, Ban nữ công Công đoàn Giáo dục Thành phố.

Hội thao truyền thống với các nội dung thi đấu: chạy xe đạp chậm, karaoke, bóng bàn, chạy tiếp sức, ... Các nội dung thi đấu đã diễn ra từ 8g00 đến 12g00.

Đại diện Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh ông Nguyễn Mỹ Phi Phụng - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục thành phố có những phát biểu tuyên dương, động viên tinh thần và sự cố gắng của các thầy cô giáo, các đoàn viên công đoàn đã dành thời gian của ngày chủ nhật quý báu tham gia hội thao truyền thống, bà Nguyễn Mỹ Phi Phụng cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Lãnh đạo, đội ngũ công đoàn viên Trường THPT Nguyễn Hữu Huân đã thực hiện công tác chuẩn bị rất chu đáo để hội thao được diễn ra thành công. Ông cũng mong rằng, trong thời gian tới, hoạt động này sẽ được cụm công đoàn đầu tư, đổi mới, nâng cao chất lượng và số lượng để thu hút thêm nhiều sự tham gia của cán bộ, giáo viên, nhân viên.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Tác giả: Nguyễn Thành Tiến

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88