Thứ ba, 26/3/2019, 0:0

Tổ chức chương trình giáo dục chính trị tư tưởng về nguồn cho GV-NV năm 2019

Sáng này 10/3/2019 BCH Công đoàn phối hợp cùng Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức chương trình giáo dục chính trị tư tường và tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho tập thể giáo viên và nhân viên toàn trường.

Trong chương trình GV - NV đã được trải nghiệm tuyến bus đường sông của thành phố Hồ Chí Minh từ bến Linh Đông đến bến Bạch Đằng.

Đến bến Bạch Đằng, đoàn tiếp tục di chuyển sang bảo tàng Tôn Đức Thắng để tham quan học tập, tìm hiểu cuộc đời và sự nghiệp của Bác Tôn.

Sau đó đoàn tiếp tục tham quan tại bảo tàng Hồ Chí Minh - Bến nhà Rồng để tìm hiểu cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Sau khi viếng và tham quan hai bảo tàng, BCH công đoàn đã tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Thầy Đào Phi Trường - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng ngày 8/3

Thầy Nguyễn Văn Thuận - Chủ tịch công đoàn phát biểu chúc mừng ngày 8/3