Thứ hai, 13/12/2021, 11:4
Lượt đọc: 35

SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN HỌC SINH KHỐI 12 QUY TRỞ LẠI TRƯỜNG

💥 SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN HỌC SINH KHỐI 12 QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG
🔰 Sau khi nhận được công văn chỉ đạo của UBND thành phố Hồ Chí Minh về việc học sinh quay trở lại trường học trong tháng 12.2021,
🔥 Trường THPT Long Trường đã nhanh chóng tổ chức các buổi họp với phụ huynh các cấp lớp nhằm lắng nghe phản hồi, ý kiến về kế hoạch học sinh quay trở lại trường học một cách an toàn.
👉 Hôm nay, sáng Thứ Hai ngày 13/12/2021, các học sinh khối 12 đã quay trở lại trường học
✅ Bên cạnh việc tuân thủ nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, Trường THPT Long Trường đã chuẩn bị sẵn sàng mọi điều kiện để đón học sinh quay trở lại trường: toàn bộ khuôn viên trường được khử khuẩn, đội ngũ giáo viên, nhân viên đều được tiêm 2 mũi vaccine; cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học đã được chuẩn bị tươm tất.
🍀 Trường THPT Long Trường rất mong quý phụ huynh và các em học sinh cùng phối hợp với nhà trường trong việc thực hiện những biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 nhằm đảm bảo một môi trường học tập an toàn.
🌻 Toàn thể Ban Giám Hiệu, giáo viên và nhân viên nhà trường rất hào hứng chào đón các em học sinh cùng quay trở lại và bắt đầu một tuần học mới hiệu quả, đầy năng lượng.

Tác giả: Nguyễn Truyền Thuyết

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

87