Thứ sáu, 23/7/2021, 0:0
Lượt đọc: 35

THƯ KÊU GỌI

Trong thời gian qua, toàn bộ hệ thống chính trị của Thành phố Hồ Chí Minh, trong đó có trường THPT Long Trường chúng ta đã phát huy truyền thống đoàn kết, chung sức, chung lòng, nổ lực vượt qua những khó khăn trước diễn biến rất phức tạp của đại dịch COVID-19.

THƯ KÊU GỌI

CỦA BAN LÃNH ĐẠO TRƯỜNG THPT LONG TRƯỜNG

Thành phố Thủ Đức, ngày 23 tháng 7 năm 2021

Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Long Trường thân mến!

Trong thời gian qua, toàn bộ hệ thống chính trị của Thành phố Hồ Chí Minh, trong đó có trường THPT Long Trường chúng ta đã phát huy truyền thống đoàn kết, chung sức, chung lòng, nổ lực vượt qua những khó khăn trước diễn biến rất phức tạp của đại dịch COVID-19. Thành phố đã tập trung quyết liệt triển khai các phương án phòng, chống dịch nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân, thực hiện tốt an sinh xã hội, hạn chế lây lan trong cộng đồng, triển khai công tác xét nghiệm tầm soát SARS-CoV-2 và tiếp tục tổ chức tiêm vaccine phòng dịch COVID-19 cho người dân. Dù trong tình hình rất khó khăn đó, toàn thể CB, GV, NV và học sinh toàn trường chúng ta cũng đã triển khai, thực hiện tốt và hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch bệnh, hoàn thành tốt các kế hoạch của năm học 2020-2021.

Hưởng ứng Thư kêu gọi của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh và Thành ủy – Uỷ ban nhân dân thành phố Thủ Đức, Ban Lãnh đạo trường THPT Long Trường kêu gọi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái và sát cánh cùng cấp ủy, Ban Lãnh đạo để sẵn sàng vượt qua những khó khăn, thách thức, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị với phương châm “Chống dịch như chống giặc”, mỗi người dân Thành phố là một chiến sĩ trên mặt trận phòng chống dịch.

Ban Lãnh đạo trường THPT Long Trường phát động và kêu gọi toàn thể CB, GV, NV và học sinh của nhà trường hăng hái tham gia cuộc vận động: “Nhà nhà làm việc tốt-Người người làm việc tốt trong công tác phòng, chống dịch và chăm lo, chia sẻ với người dân gặp khó khăn do tác động của đại dịch COVID-19”. Công đoàn cơ sở, Đoàn thanh niên, các Tổ chuyên môn và các khối chủ nhiệm trong nhà trường tiếp tục “Thi đua làm việc tốt” bằng những việc làm cụ thể và phù hợp trong điều kiện thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19, góp phần lan tỏa những gương người tốt, việc tốt trong nhà trường và xã hội.

Với tinh thần “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết. Thành công, thành công, đại thành công”, chúng ta tin tưởng rằng Thành phố của chúng ta sẽ vượt qua đại dịch và trở lại cuộc sống bình thường.

Trân trọng!

Tác giả: Nguyễn Truyền Thuyết

Tin cùng chuyên mục

163